SAC_IMAGE
ประสบความสำเร็จด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านพฤติกรรม

การใช้ข่าวกรองเกี่ยวกับลักษณะทางพฤติกรรมเพื่อรับมือกับการหลอกลวงโดยการปลอมตัวจะทำให้คุณลดความรับผิดชอบในการชดใช้เงินคืนในอนาคตที่หน่วยงานกำกับดูแลระบบการชำระเงินของสหราชอาณาจักรระบุไว้ได้ นอกจากนี้ วิธีนี้ยังช่วยเตรียมตัวคุณให้พร้อมสำหรับข้อเสนอ PSD3 ซึ่งจะคำนึงถึงข้อมูลเชิงลึกจาก PSR อย่างละเอียด

ขอรับการบรีฟข้อมูล

ภาพรวมของปัญหา

อัตราการตรวจจับการฉ้อโกงดีขึ้นเนื่องจากสถาบันการเงินหันมาใช้โซลูชั่นแบบหลายปัจจัยและปฏิบัติตาม SCA อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยหรือการปฏิบัติตามข้อบังคับท้องถิ่นก็เป็นแค่เรื่องหนึ่ง คุณยังจะต้องปรับปรุงประสิทธิภาพในการตรวจจับการฉ้อโกงเพื่อป้องกันผู้ใช้และสร้างเส้นทางดิจิทัลที่ราบรื่น

การผนวกรวมโซลูชั่นการวิเคราะห์ลักษณะพื้นฐานของ BioCatch สำหรับ SCA จะทำให้คุณยกระดับโซลูชั่นแบบหลายปัจจัยและปฏิบัติตาม SCA ปัจจุบันของคุณ ด้วยการใช้การป้องกันอีกชั้นเพื่อประเมินว่าผู้ใช้ป้อนข้อมูลละเอียดอ่อน เช่น รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) และรหัสอย่างไร การประเมินนี้จะช่วยทำให้คุณทราบว่าผู้ใช้แสดงรูปแบบพฤติกรรมทั่วไปของมิจฉาชีพที่ขโมยรายละเอียดหรือเป็นลูกค้าตัวจริงที่ใช้บัตรเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ วิธีนี้ ที่เสริมความรู้และการตรวจสอบการครอบครองที่คุณมีอยู่ จะช่วยยกระดับการป้องกันการฉ้อโกงเกี่ยวกับบัตรออนไลน์

ข้อมูลลูกค้าของ BioCatch

95 %

ร้อยละของอุปสรรคที่ลูกค้าเผชิญลดลงเนื่องจากธนาคารในสหราชอาณาจักรแห่งหนึ่งใช้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรม

42 %

ปริมาณการฉ้อโกงเพิ่มเติมที่ลูกค้ารายหนึ่งพบเห็นหลังจากใช้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรม

image-4

สำรวจแนวโน้มล่าสุดในสถานการณ์การฉ้อโกงเกี่ยวกับการทำธุรกรรมธนาคารในระบบดิจิทัลในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ดาวน์โหลดรายงานฉบับนี้เพื่อศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและป้องกันธุรกิจด้วยความรู้และโซลูชัน ที่คาดการณ์และรับมือกับมิจฉาชีพได้

ขอรายงาน
APAC FRAUD REPORT snapshot THAI Rectangle 2890

SCA_Computer_-02ผู้ใช้คุ้นเคยกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่

ระยะเวลาที่ไม่มีความเคลื่อนไหวและจังหวะการพิมพ์อาจบ่งบอกว่าผู้ใช้คุ้นเคยกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่

SCA_Computer_-01

 

มีสัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ใช้ถูกสั่งให้ป้อนรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) หรือไม่

การป้อน OTP จริงและการสั่งให้ป้อน OTP อาจแตกต่างกันอย่างลิบลับ การศึกษาบทวิเคราะห์นี้จะช่วยให้คุณหยุดยั้งการฉ้อโกงเกี่ยวกับการชำระเงินแบบเรียลไทม์

ขอรับการบรีฟข้อมูลเกี่ยวกับข่าวกรอง

ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อศึกษาชั้นเชิง เทคนิคและกระบวนการ (TTP) ล่าสุดที่มิจฉาชีพใช้เพื่อหลอกลวงลูกค้าและทำร้ายแบรนด์ของคุณไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจาก BioCatch ของเรา

ขอรับการบรีฟข้อมูล