ATP Hero
รักษาลูกค้าไว้ ป้องกันมิจฉาชีพ

การป้องกันการยึดบัญชีของ BioCatch จะติดตามดูแอปพลิเคชันของผู้ใช้ ความผิดปกติของพฤติกรรม อุปกรณ์และเครือข่ายจากเซสชันบนเว็บไซต์และมือถือ รวมถึงใช้แบบจำลองความเสี่ยงขั้นสูงเพื่อเปิดโปงภัยคุกคามจากการยึดบัญชีหลายประเภทที่การควบคุมเพื่อป้องกันการฉ้อโกงในอดีตทำไม่ได้

ขอรับการบรีฟข้อมูล

ปกป้องสินทรัพย์ของลูกค้า

ตั้งแต่ข้อมูลประจำตัวที่ถูกขโมยไปจนถึงภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น การหลอกลวงให้มีการชำระเงินโดยได้รับอนุญาต การโจมตีผ่านการเข้าถึงจากระยะไกล และมัลแวร์บนมือถือ ภัยคุกคาม ATO ที่คาดการณ์ไม่ได้ก็ทำให้ต้องมีวิธีตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกงล่าสุดที่จะหาความสัมพันธ์ระหว่างสัญญาณเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน พฤติกรรม อุปกรณ์ และเครือข่าย ในกรณีที่บริบทตรงกัน ไม่ใช่ซ้อนกัน การบูรณาการแบบเนทีฟนี้จะทำให้เราทราบถึงสัญญาณความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์เพื่อบรรเทาช่องโหว่ในเส้นทางดิจิทัลและเพิ่มพูนความมั่นใจว่าผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตจะเป็นคนเข้าถึงบัญชี

ดูเอกสารข้อมูลโซลูชั่น

ความจริงที่รับได้ยากเกี่ยวกับการยึดบัญชี

92 %

การฉ้อโกงในรูปแบบของการยึดบัญชีที่เกิดขึ้นผ่านทางอุปกรณ์เคลื่อนที่

54 %

การโจมตีแบบ ATO ที่มีการเปลี่ยนรหัสผ่านหรือที่อยู่อีเมล

67 %

เหยื่อที่ถูกโจรกรรมอัตลักษณ์และถูกยึดบัญชีอย่างน้อยสองบัญชี

$ 11 B

Total losses attributed to account takeover fraud in the U.S. in 2022

หยุดยั้งการฉ้อโกงในรูปแบบของการยึดบัญชีก่อนที่เงินจะหายไป

สำรวจข้อมูลเกี่ยวกับ BioCatch Connect

Computer-1-ATO

คุณลักษณะพฤติกรรมบนโลกดิจิทัลดูเหมือนผู้ใช้จริงหรืออาชญากรกัน

ทุกคนใช้อุปกรณ์ของตนเองในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป วิเคราะห์ลักษณะบุคคลของผู้ใช้จริงและมิจฉาชีพ โดยใช้คุณลักษณะพฤติกรรมบนโลกดิจิทัลที่ไม่ซ้ำใคร เช่น การขยับเมาส์ จังหวะการพิมพ์และรูปแบบการปัดและเลื่อนหน้าจอ

Computer-2-1

การเคลื่อนไหวคล้ายกับมนุษย์หรือเป็นแบบอัตโนมัติกัน

การเคลื่อนไหวของมนุษย์จะไม่แม่นยำ โดยเป็นเส้นโค้งและมีการสั่นที่เป็นธรรมชาติ (สีดำ) ระบบอัตโนมัติมักจะเกิดจากจุดเดียวกันและดูเหมือนเเป็นเส้นตรงที่สมบูรณ์แบบ (สีแดง)

ATO_Computer_-03-1

มีลักษณะการใช้งานของผู้เชี่ยวชาญหรือไม่

มิจฉาชีพมักจะมีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ขั้นสูง ใช้ปุ่มลัดบนคีย์บอร์ด ใช้โปรแกรมเข้าถึงจากระยะไกล (RAT) และเปิดโปรแกรมของนักพัฒนาหรือคอนโซลของโปรแกรมเมอร์

ATO_Computer_-04-1

มีระยะเวลาที่ผิดปกติหรือไม่

สามารถวัดความคุ้นเคยกับข้อมูล การยื่นคำขอ และขั้นตอนการชำระเงินได้จากระยะเวลาที่ใช้สำหรับแต่ละปฏิสัมพันธ์และตลอดเซสชันดิจิทัล

ATO_Computer_-05-1

ทราบคุณลักษณะของอุปกกรณ์ IP และเครือข่ายหรือไม่

ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ IP และเครือข่ายมีความสำคัญต่อการตรวจจับรูปแบบการฉ้อโกงที่พบบ่อยและทำให้เราทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรม

image-4

Gartner®: การบรรเทาความเสี่ยงจากการโจมตีในรูปแบบของการยึดบัญชี

ยังคงสร้างปัญหาในระบบดิจิทัลอย่างไร แม้ว่าจะมีขั้นตอนยืนยันตัวตนอยู่แล้ว อ่านรายงานของ Gartner และรับทราบคำแนะนำเกี่ยวกับขีดความสามารถที่จำเป็นแก่การสร้างกลยุทธ์การป้องกัน ATO ที่ครอบคลุม และหักล้างการบรรเทาความเสี่ยงด้วยการพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายและ UX

ขอรายงาน
Rectangle 2890

ขอรับการบรีฟข้อมูลเกี่ยวกับข่าวกรอง

ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อศึกษาชั้นเชิง เทคนิคและกระบวนการ (TTP) ล่าสุดที่มิจฉาชีพใช้เพื่อหลอกลวงลูกค้าและทำร้ายแบรนด์ของคุณไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจาก BioCatch ของเรา

ขอรับการบรีฟข้อมูล