Stats on a board

ลูกค้ามีความสำคัญอันดับ 1 สำหรับเรา

เราจะต่อสู้กับการฉ้อโกงร่วมกัน

เราเชื่อมั่นว่าสามารถนำข้อมูลพฤติกรรมมาประยุกต์ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทรงพลัง และไม่เหมือนใคร และเราก็รังสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดการกับความท้าทายใหม่ๆ และที่เพิ่งเกิดขึ้น พฤติกรรมเป็นสัญญาณแสดงถึงเจตนาของมนุษย์ที่แท้จริงเพียงสัญญาณเดียวและเป็นสัญญาณเดียวที่สามารถทำให้เราทราบข่าวกรองที่นำไปใช้ได้ตลอดเส้นทางดิจิทัลของลูกค้า - ตั้งแต่การลงทะเบียนให้กับลูกค้าไปจนถึงการเข้าสู่ระบบและหลังเข้าสู่ระบบ

หากคุณทำความเข้าใจกับความเป็นมนุษย์ของลูกค้าและยกย่องสิ่งที่ทำให้พวกเขาไม่เหมือนใคร คุณก็สามารถปกป้องพวกเขาได้แม้แต่จากการฉ้อโกงที่ซับซ้อนที่สุด ธนาคาร บริษัทฟินเทคและบริษัทโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 100 แห่งต่างเห็นด้วย รวมถึง Suncorp Banorte และ TeamBank

Suncorp-Bank-logo

“สิ่งที่เรามองไม่เห็นก่อนที่จะมาใช้บริการ BioCatch ก็คือ: ลูกค้าคนนี้คุยโทรศัพท์ระหว่างเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งหรือไม่ ลูกค้าใช้วิธีเข้าถึงอื่นเพื่อเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งหรือไม่ ข้อมูลเหล่านี้ทำให้เราสามารถยืนยันได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเดิมเยอะว่าลูกค้าอาจจะเป็นเหยื่อที่ถูกหลอกลวง ถูกฉ้อโกง และอธิบายให้พวกเขาทราบว่าเป็นอย่างไร ซึ่งจะทำให้พวกเขาสบายใจว่าระหว่างที่พวกเขานอนหลับในตอนกลางคืน เงินในธนาคารของพวกเขาจะปลอดภัยดี”

Alexandra Marinescu
Suncorp Bank

Logo_de_Banorte.svg

“ปัญหาหลักของเราก็คือลูกค้าเป็นจุดอ่อนที่สุดในห่วงโซ่และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นผู้ร่วมมือก่อให้เกิดการฉ้อโกงโดยไม่สมัครใจ...เราเป็นอุตสาหกรรมที่ประสบปัญหาตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ลูกค้าถูกโจมตีตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน และเราก็ไม่สามารถนอนหลับหรือพักผ่อนได้ ทำให้ \[BioCatch] ให้ความช่วยเหลือเราได้เสมอ โดยช่วยให้เราแก้ไขทุกปัญหาได้”

Rafael Fragoso
Banorte

Teambank_logo.svg

“เราจะเห็นได้ว่าผู้ใช้ประพฤติตนอย่างไรบนระบบเสมือนจริงหรือเว็บไซต์ และเราก็เห็นว่าจริงๆ แล้ว ลูกค้าจริงกับมิจฉาชีพแตกต่างกันอย่างชัดเจน นับตั้งแต่ที่เราใช้โซลูชั่นของ BioCatch ก็มีหลายอย่างพัฒนาขึ้นมากกว่าเดิม เราสามารถระบุกรณีการฉ้อโกงบางอย่างได้อย่างชัดเจนจากข้อมูลของ BioCatch ในขณะเดียวกัน อัตราการปฏิเสธที่ไม่ถูกต้องก็ลดลง... BioCatch เป็นส่วนสำคัญอย่างมากของกลไกการฉ้อโกงของเรา และส่วนนี้จะทำให้เราป้องกันการฉ้อโกงในอนาคตได้ดีกว่าเดิม”

Erik Scheil
TeamBank

เทคโนโลยีลักษณะทางพฤติกรรมเป็นขีดความสามารถหลักที่ใช้ปกป้องลูกค้าจากความเสี่ยงด้านการฉ้อโกง BioCatch เป็นผู้นำในวงการนี้และ HSBC ก็ตั้งตารอคอยที่จะยกระดับความร่วมมือด้วยการลงทุนนี้ รวมถึงผ่านบทบาทที่เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการนวัตกรรมสำหรับลูกค้าของบริษัทที่จัดตั้งใหม่

Richard Harvey
หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารพาณิชย์เพื่อลูกค้ารายย่อยของกลุ่ม HSBC
คณะกรรมการนวัตกรรมสำหรับลูกค้าของ BioCatch เป็นโครงการริเริ่มใหม่ที่อุตสาหกรรมเป็นผู้นำ และมุ่งเน้นที่พฤติกรรมบนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีปกป้องลูกค้าธนาคารและผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอื่นๆ จากการฉ้อโกงบนโลกออนไลน์ได้อย่างทรงพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากธุรกิจจำนวนมากหันมาใช้ระบบออนไลน์ หลังจากภาวะการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ซึ่งทำให้การป้องกันการฉ้อโกงแบบดิจิทัลมีความสำคัญมากกว่าครั้งไหนๆ เราตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือและสนับสนุน BioCatch ต่อไป ทั้งในฐานะนักลงทุนและคณะกรรมการนวัตกรรมสำหรับลูกค้า
Dana Eli-Lorch
กรรมการผู้จัดการของ American Express Ventures
BioCatch เป็นบริษัทที่ไม่เหมือนใคร โดยจะให้ความสำคัญกับพฤติกรรมที่เป็นเครื่องมือพยากรณ์เพื่อช่วยป้องกันการฉ้อโกงบนโลกออนไลน์ จึงทำให้สามารถจัดทำชุดข้อมูลที่ครอบคลุมเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้ เราตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับ BioCatch และสมาชิกคณะกรรมการนวัตกรรมเพื่อปกป้องลูกค้าต่อไปและเสาะหาวิธีที่แปลกใหม่เพื่อหยุดยั้งการฉ้อโกง
Hilda Jenkins
หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสำหรับช่องทางดิจิทัลและแพลตฟอร์มผ่านทางอุปกรณ์เคลื่อนที่ เว็บไซต์และ API ที่ Barclays
เราลงทุนอย่างมหาศาลไปกับขีดความสามารถด้านความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์และการตรวจจับการฉ้อโกงล่าสุดเพื่อคุ้มครองลูกค้า การใช้ข้อมูลลักษณะทางพฤติกรรมบนอุปกรณ์ของ BioCatch จะทำให้เราสามารถยกระดับความพยายามในการตรวจจับการฉ้อโกงในเชิงรุกก่อนโอนเงิน และเป็นการลดผลกระทบทางเงินและทางอารมณ์ของลูกค้าที่เกิดจากการหลอกลวง
Chris Sheehan
ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มการสอบสวนและการฉ้อโกงของ NAB
เทคโนโลยีที่เราสามารถใช้ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก BioCatch มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งแก่การยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยของเรา ความครอบคลุมของลักษณะทางพฤติกรรมที่เทคโนโลยีของ BioCatch สามารถติดตามดูได้ช่างน่าประทับใจจริงๆ และเราก็ได้เห็นตัวอย่างมากมายที่สามารถเตือนให้เราทราบถึงการกระทำที่น่าสงสัยและป้องกันลูกค้าจากการฉ้อโกง
Simon McNamara
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของ NatWest
ลูกค้าของเราชอบที่สามารถทำธุรกรรมธนาคารกับ 86 400 ได้ง่ายมากๆ รวมถึงประสบการณ์การลงทะเบียนที่รวดเร็วอย่างน่าทึ่งของเรา การจับมือกับเพื่อนองค์กรนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่าง BioCatch ทำให้เราได้รับการป้องกันที่ดีที่สุดจากการฉ้อโกงในรูปแบบของการปลอมตัว โดยไม่กระทบต่อประสบการณ์ชั้นนำของตลาดของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทะเบียนลูกค้าใหม่ที่ใช้เวลาแค่สองนาที
Guy Harding
CRO, 86 400
การรับทราบข้อมูลที่เราได้รับ โดยการใช้ประโยชน์จาก BioCatch ConnectTMจะทำให้ทีมป้องกันการฉ้อโกงจัดการกับการโจมตีในรูปแบบของการฉ้อโกงที่ซับซ้อนได้อย่างฉับไวและลดการตรวจสอบด้วยตนเอง ทำให้ปกป้องลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นและยกระดับประสบการณ์
Aaron Steinitz
ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับดูแลการฉ้อโกงของธุรกิจของ M&T
สแกมเมอร์ใช้กลวิธีที่ซับซ้อนและพัฒนาวิธีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่จะพุ่งเป้าไปที่ลูกค้าโดยตรง การปกป้องลูกค้าของเราเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราและการร่วมมือกับ BioCatch ทำให้เราสามารถใช้เทคโนโลยีชั้นนำที่สุดเพื่อรับมือกับการหลอกลวงได้
Paul Gardner
ผู้จัดการด้านการบริหาร ฝ่ายการดำเนินการและกลยุทธ์อาชญากรรมทางการเงินของ Suncorp

ที่ Onbe เราพยายามส่งมอบตัวช่วยล่าสุดเพื่อปกป้องผู้ใช้และรับมือกับการฉ้อโกงในปัจจุบันและในอนาคต การใช้โซลูชั่นของ BioCatch ของ OnbeGuard ทำให้เรายังคงสอบเทียบข้อเสนอต่อต้านการฉ้อโกงตามแบบจำลองของเราที่สามารถป้องกันการฉ้อโกง ลดการรายงานให้เบื้องบนทราบ และปกป้องเงินที่จ่าย อีกทั้งยังยกระดับความพึงพอใจสำหรับทั้งผู้รับชำระเงินและลูกค้าของเรา

Melissa Hentschel
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการส่งมอบของ Onbe
ธนาคารในภูมิภาคละตินอเมริกาเผชิญกับความท้าทายอย่างมีนัยสำคัญจากการละเมิดข้อมูล มัลแวร์บนมือถือ โทรจันในระบบธนาคารและภัยคุกคามอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์อื่นๆ ที่โดยปกติจะมาจากในประเทศเอง โซลูชั่นต่างๆ อย่างเช่น เทคโนโลยีลักษณะทางพฤติกรรมของ BioCatch จะช่วยให้เราจัดการกับภัยคุกคามเหล่านี้ อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีบนโลกออนไลน์ ซึ่งสำคัญสำหรับเราต่อการแข่งขันในเศรษฐกิจยุคปัจจุบันอย่างมาก เราได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญจาก BioCatch และก็ไม่เพียงจากการตรวจจับการฉ้อโกงที่โซลูชั่นดั้งเดิมทำไม่ได้เท่านั้น แต่ยังมาจากการลดค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติการและรายได้จากลูกค้าทีสูญเสียไป ซึ่งเกิดจากช่องทางดิจิทัลที่สะดุดมากเกินไป
Rodrigo Colossi
ผู้ดูแลด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของ Itaú Unibanco ของประเทศบราซิล

BioCatch กำลังสร้างหมวดหมู่ใหม่ในการปฏิสัมพันธ์บนโลกดิจิทัลและมีประวัติความสำเร็จในอุตสาหกรรมการเงินที่น่าประทับใจ

Ornit Shinar
หัวหน้าฝ่ายการลงทุนไปกับธุรกิจเงินร่วมลงทุน Citi Israel

คณะกรรมการนวัตกรรมสำหรับลูกค้า

BioCatch เชื่อมั่นว่าสามารถนำข้อมูลลักษณะทางพฤติกรรมมาประยุกต์ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทรงพลังและไม่เหมือนใคร ค่านิยมหลักของเราส่วนหนึ่งคือความมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์นวัตกรรมและความเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันนั้นจำเป็นแก่การเสริมสร้างอำนาจให้ลูกค้าและรักษาความปลอดภัยให้ผู้บริโภค

เราได้ร่วมมือกับสถาบันบางส่วนที่มีความเชื่อเหมือนกันกับเรา ซึ่งเรียกรวมกันว่าคณะกรรมการนวัตกรรมสำหรับลูกค้า และได้ยกระดับการสนทนาเกี่ยวกับแนวโน้มด้านการฉ้อโกงเกิดใหม่ทั่วโลกและทำให้เกิดผลลัพธ์ในโลกแห่งความเป็นจริงที่มีนัยสำคัญ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
CIB-1

กิจกรรมสำหรับลูกค้าเท่านั้น

ขอบรีฟข้อมูลเกี่ยวกับข่าวกรอง

ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อศึกษาชั้นเชิง เทคนิคและกระบวนการ (TTP) ล่าสุดที่มิจฉาชีพใช้เพื่อหลอกลวงลูกค้าและทำร้ายแบรนด์ของคุณไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจาก BioCatch ของเรา

ขอรับการบรีฟข้อมูล