FIRE
BioCatch_Connect_Logo_2023_Multi-1

เราขอแนะนำ BioCatch ConnectTM ซึ่งเป็นโซลูชั่นตรวจจับการฉ้อโกงบนโลกดิจิทัล การต่อต้านการฟอกเงิน และการปลอมตัวเป็นผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันตัวตนประเภทแรกโดยเฉพาะแบบบูรณาการ ที่สามารถตรวจจับและตอบสนองต่อการฉ้อโกงและมิจฉาชีพที่พุ่งเป้าไปที่ลูกค้าของบรรดาแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ในเชิงรุก

bc-fire

ทำข้อมูลให้เป็นภาพ สอบสวนและตอบสนองด้วย
BioCatch Connect

BioCatch Connect ขับเคลื่อนด้วยกลไกแมชชีนเลิร์นนิงที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงกฎ ทั้งที่ได้รับการกำกับดูแลและไม่ได้รับการกำกับดูแล และการเรียนรู้เชิงลึกที่นำเข้าสัญญาณนับพันอย่างต่อเนื่องพร้อมๆ กันตลอดทุกเซสชันออนไลน์ของลูกค้า ขั้นตอนการเก็บรวบรวม ตรวจสอบยืนยันและวิเคราะห์สัญญาณผ่านประเภทการฉ้อโกงและตัวอย่างการใช้งานจริงต่างๆ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Continuous Behavioral Sequencing™ (CBS) ของ BioCatch

BioCatch Connect ใช้กลุ่มตัวช่วยการทำข้อมูลให้เป็นภาพ สอบสวนและตอบสนองที่ครอบคลุมและเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนำเสนอบทวิเคราะห์แบบเรียลไทม์และข่าวกรองที่นำไปใช้ได้ให้แก่ทีมป้องกันการฉ้อโกง AML และทีมจากหลากหลายสายงานเพื่อรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ ตัวช่วยเหล่านี้จะทำให้นักวิเคราะห์และผู้สอบสวนสามารถนำเสนอความผิดปกติในรูปแบบภาพและเจาะลึกกิจกรรมระหว่างเซสชันได้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

 

Layer_1

การรวบรวมโทรมาตรเกี่ยวกับการฉ้อโกง

มีการเก็บรวบรวมกว่า 3,000 สัญญาณจากแอปพลิเคชัน พฤติกรรม อุปกรณ์ เครือข่าย และธุรกรรมจากเซสชันของผู้ใช้กว่า 7 พันล้านเซสชัน/เดือน
Applications Icon
แอปพลิเคชัน
Devices Icon
อุปกรณ์
Transactional  Icon
ธุรกรรม
Browsers Icon
เบราว์เซอร์
Networks Icon
เครือข่าย
องค์ประกอบที่เป็นรากฐานของ BioCatch ConnectTM คือการรวบรวมโทรมาตรเกี่ยวกับการฉ้อโกงในปริมาณมาก โทรมาตรเกี่ยวกับการฉ้อโกงจะใช้ SDK บนมือถือและเว็บไซต์ที่มีน้ำหนักเบาเพื่อรวบรวมสัญญาณนับพันสัญญาณจากแหล่งข้อมูลห้าแหล่งอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของผู้ใช้ อุปกรณ์ เครือข่าย ธุรกรรมและแอปพลิเคชัน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่าการเก็บรวบรวมข้อมูลแบบสดๆ เรียลไทม์จะรับประกันว่าเราจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับความตระหนักรู้ของกิจกรรมของผู้ใช้ทุกครั้ง และทำให้มีการวิเคราะห์โทรมาตรแบบสัมพันธ์ในหลักมิลลิวินาที โดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้อย่างไร
diamong-bg-2

Continuous
Behavioral Sequencing

วิทยาศาสตร์ข้อมูลพฤติกรรมจะวิเคราะห์การดำเนินการของผู้ใช้และรูปแบบความคิดที่ไม่เหมือนใครกว่า 300 รูปแบบ
Age Analysis Icon
การวิเคราะห์อายุ
Being Guided Icon
ถูกชักนำ
Distractions Icon
การเสียสมาธิ
Copy & Paste Icon
การคัดลอกและวาง
PhoneCalls 1
การคุยโทรศัพท์อยู่
Selection Icon
การเลือกสรร

เทคโนโลยี Continuous Behavioral Sequencing™ (CBS) ของ BioCatch จะใช้ประโยชน์จากพฤติกรรมศาสตร์ทางความคิดของมนุษย์ขั้นสูง การสร้างแบบจำลองข้อมูล และอัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อวิเคราะห์คำในประโยค จับคู่ วิเคราะห์และรวมคะแนนของทุกองค์ประกอบของข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากแบบจำลองการรวบรวมโทรมาตรเกี่ยวกับการฉ้อโกง เพื่อนำเสนอข่าวกรองเกี่ยวกับการฉ้อโกงที่นำไปใช้ได้แบบครบถ้วน

ศึกษาข้อมูลว่ามีการสังเคราะห์โทรมาตรนี้เพื่อวิเคราะห์ว่าผู้ใช้แต่ละคนเป็นผู้ใช้ตัวจริงหรือไม่และคำนวณคะแนนความเสี่ยงแบบพลวัตที่มีความแม่นยำสูง

diamond-bg

ข่าวกรองที่ทำนายพฤติกรรม

สัญญาณเจตนาจะมีอิทธิพลต่อแบบจำลองปัญญาประดิษฐ์ที่ตรวจสอบยืนยันแรงจูงใจของผู้ใช้และระบุความเสี่ยงที่อาจจะมีการฉ้อโกงเกิดขึ้น
Risk Score
คะแนนความเสี่ยง
RiskFactors
ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยที่เกิดจากผู้ใช้ตัวจริง
DataPoints 1
ข้อมูล
Threat Indicators
สัญญาณบ่งชี้ภัยคุกคาม

แบบจำลองข่าวกรองที่ทำนายพฤติกรรมของ BioCatch ConnecttTM จะเป็นตัวช่วยเสริมเพิ่มเติมไปจากเทคโนโลยี Continuous Behavioral Sequencing™ เพื่อจัดโครงสร้างและเสนอคะแนนความเสี่ยงของผู้ใช้แบบพลวัตในรูปแบบข่าวกรองที่นำไปใช้ได้ 

ศึกษาวิธีที่ข่าวกรองที่ทำนายพฤติกรรมสามารถช่วยให้ทีมป้องกันการฉ้อโกง AML และไซเบอร์ติดตามดู สอบสวนและหยุดยั้งการดำเนินการของผู้ใช้ที่อาจถูกฉ้อโกงได้อย่างไร

 

 

ขอบรีฟข้อมูลเกี่ยวกับข่าวกรอง

ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อศึกษาชั้นเชิง เทคนิคและกระบวนการ (TTP) ล่าสุดที่มิจฉาชีพใช้เพื่อหลอกลวงลูกค้าและทำร้ายแบรนด์ของคุณไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจาก BioCatch ของเรา

ขอรับการบรีฟข้อมูล