Why Biocatch-Hero
ทำไมต้องใช้บริการของ BioCatch

ความแตกต่างก็คือมนุษย์

ที่ BioCatch เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าเป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่น เราเชื่อมั่นว่าการทำความรู้จักกับลูกค้า ลักษณะเฉพาะของพวกเขา รวมถึงพฤติกรรมบนโลกดิจิทัล - เวลา วิธี สถานที่และสาเหตุ ที่พวกเขาทำธุรกรรมกับธนาคาร - ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางและความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครของพวกเขากับแบรนด์ของคุณ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเป็นจุดอ่อนในกลยุทธ์ป้องกันการฉ้อโกงและการต่อต้านการฟอกเงินของคุณ

เราได้จับมือกับลูกค้ากว่า 100 คนและได้พิสูจน์ให้เห็นว่าแล้วหากเราใส่ใจกับพฤติกรรมและเจตนาที่อยู่เบื้องหลังข้อมูลชีวมาตร อุปกรณ์ พิกัดและสัญญาณจากเครื่องอื่นๆ เราก็สามารถทำให้คุณส่งมอบประสบการณ์การทำธุรกรรมธนาคารในระบบดิจิทัลที่ราบรื่นให้แก่ลูกค้าที่ปลอดภัยจากการฉ้อโกงและอาชญากร

และสำหรับคุณ ทีมงานป้องกันการฉ้อโกง AML และความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ของคุณ เราก็จะลดอัตราการฉ้อโกงอย่างมีนัยสำคัญ แบ่งเบาภาระของฝ่ายปฏิบัติการลง และระบุคนร้ายและบัญชีมิจฉาชีพในเชิงรุก อีกทั้งยังทำให้คุณได้ติดต่อกับชุมชนเหล่าผู้ปราบปรามการฉ้อโกงที่สนใจใคร่รู้ มีประสบการณ์และใส่ใจผู้อื่นมากที่สุดบนโลกนี้

approach-image

แนวทางของเรา

เราเชื่อมั่นว่าสามารถนำข้อมูลพฤติกรรมมาประยุกต์ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทรงพลังและไม่เหมือนใคร และเราก็รังสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อแก้ไขความท้าทายใหม่ๆ และที่เพิ่งเกิดขึ้น พฤติกรรมเป็นสัญญาณแสดงถึงเจตนาของมนุษย์ที่แท้จริงเพียงสัญญาณเดียวและเป็นสัญญาณเดียวที่สามารถทำให้เราทราบข่าวกรองที่นำไปใช้ได้ตลอดเส้นทางดิจิทัลของลูกค้า - ตั้งแต่การลงทะเบียนให้กับลูกค้าไปจนถึงการเข้าสู่ระบบและหลังเข้าสู่ระบบ

หากคุณทำความเข้าใจกับความเป็นมนุษย์ของลูกค้าและยกย่องสิ่งที่ทำให้พวกเขาไม่เหมือนใคร คุณก็สามารถปกป้องพวกเขาได้แม้จากการฉ้อโกงที่ซับซ้อนที่สุด - เช่น กลลวงวิศวกรรมสังคม - อีกทั้งยังส่งมอบประสบการณ์แบบเฉพาะตัว ส่วนตัว และเรียบง่ายได้อีกด้วย หลักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแนวทางนี้คือสิ่งที่ขับเคลื่อนเทคโนโลยี Continuous Behavioral Sequencing (CBS) ของเรา

BioCatch_Connect_Logo_2023

โซลูชั่นของเรา

BioCatch ConnectTM เป็นกลุ่มเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง พฤติกรรมศาสตร์ และการทำข้อมูลให้เป็นภาพขั้นสูงที่มีสิทธิบัตร พร้อมด้วยประสบการณ์กว่า 500 ปีของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการฉ้อโกงของเรา ซึ่งในปัจจุบัน ได้นำเสนอโซลูชั่นป้องกันการฉ้อโกงและ AML ที่ไม่ซ้ำกันและครอบคลุมและจะเปิดตัวเพิ่มเติมอีก

ไม่ว่าจะเป็นการฉ้อโกงบัญชีใหม่ โลกแห่งการหลอกลวงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ หรือเครือข่ายการฟอกเงินหลายมิติ เราก็ให้ความสำคัญกับการช่วยให้คุณปกป้องลูกค้าของคุณ สินทรัพย์ทางการเงินของพวกเขาและชื่อเสียงของแบรนด์ได้

สำรวจข้อมูลเกี่ยวกับ BioCatch Connect

Group 911

ขอบเขตของเรา

แบบจำลองที่ผ่านการฝึกมาเป็นเวลาหนึ่งทศวรรษกับข้อมูลที่แบ่งปันกันระหว่างบรรดาธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการข่าวกรองเกี่ยวกับการฉ้อโกงที่ครอบคลุมที่สุด เราปกป้อง >เซสชันกว่า 8 พันล้านเซสชันต่อเดือน > อุปกรณ์กว่า 1.8 พันล้านอุปกรณ์และผู้ใช้เกือบห้าร้อยล้านคน มีการใช้โซลูชั่นของเราในวงกว้างใน > กว่า 25 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของสถาปัตยกรรมของเราเพื่อทำให้เราเก็บรวบรวม วิเคราะห์และส่งข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสัญญาณของผู้ใช้ > กว่า 3,000 สัญญาณในหลักมิลลิวินาทีในระหว่างเซสชันแบบสดๆ ได้ต่อเนื่อง

ฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งกว่า 100 ฐานของเราครอบคลุมกว่า 20 ประเทศและแบบจำลองของเราก็เรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้คุณปกป้องลูกค้าได้ในขณะที่การฉ้อโกงแพร่หลายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

Rectangle 1
บุคลากรของเรา
เราเป็นบริษัทวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยบุคลากรที่น่าทึ่งและทำให้เรามีใจรักที่จะช่วยป้องกันลูกค้าของคุณให้ปลอดภัยจากการฉ้อโกง ทีมงานของเรามีประสบการณ์ด้านการฉ้อโกง AML และการปฏิบัติงานเกี่ยวกับโลกไซเบอร์จากสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 50 แห่งและครอบคลุมมากกว่า 22 เขตเวลา บริการแบบองค์รวมและแบบจำลองการสนับสนุนที่ไม่เหมือนใครของเราจะทำให้ลูกค้ากว่า 100 คนของเราสัมผัสกับทีมวิเคราะห์ภัยคุกคาม ที่ปรึกษาระดับโลกและวิศวกรโซลูชั่นเพื่อรับประกันระยะเวลาได้รับคุณค่าที่รวดเร็ว ลดอุบัติการณ์ด้านการฉ้อโกงและทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมจากทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณ

อะไร 
ลูกค้าของเรา
กำลังพูด

ธนาคารและสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 100 แห่งไว้วางใจให้เราช่วยรักษาสินทรัพย์ทางการเงินของลูกค้าให้ปลอดภัยจากการฉ้อโกง ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับแนวทางตรวจจับการฉ้อโกง การฟอกเงินและภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์แบบมีสิทธิบัตรที่อิงจากพฤติกรรมมีดังนี้
Star icon Star icon Star icon Star icon Star icon

M&T_Logo

การรับทราบข้อมูลที่เราได้รับ โดยการใช้ประโยชน์จาก BioCatch ConnectTM จะทำให้ทีมป้องกันการฉ้อโกงจัดการกับการโจมตีในรูปแบบของการฉ้อโกงที่ซับซ้อนได้อย่างฉับไวและลดการตรวจสอบด้วยตนเอง ทำให้ปกป้องลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นและยกระดับประสบการณ์

Aaron Steinitz
ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับดูแลการฉ้อโกงของธุรกิจของ M&T
Star icon Star icon Star icon Star icon Star icon

Onbe_Logo_Mark-1

ที่ Onbe เราพยายามส่งมอบตัวช่วยล่าสุดเพื่อปกป้องผู้ใช้และรับมือกับการฉ้อโกงในปัจจุบันและในอนาคต การใช้โซลูชั่นของ BioCatch ของ OnbeGuard ทำให้เรายังคงสอบเทียบข้อเสนอต่อต้านการฉ้อโกงตามแบบจำลองของเรา ที่สามารถป้องกันการฉ้อโกง ลดการรายงานให้เบื้องบนทราบ และปกป้องเงินที่จ่าย อีกทั้งยังยกระดับความพึงพอใจสำหรับทั้งผู้รับชำระเงินและลูกค้าของเราได้

Melissa Hentschel
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการส่งมอบของ Onbe

ขอบรีฟข้อมูลเกี่ยวกับข่าวกรอง

ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อศึกษาชั้นเชิง เทคนิคและกระบวนการ (TTP) ล่าสุดที่มิจฉาชีพใช้เพื่อหลอกลวงลูกค้าและทำร้ายแบรนด์ของคุณไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจาก BioCatch ของเรา

ขอรับการบรีฟข้อมูล