ป้องกันการฉ้อโกง สร้างความไว้วางใจบนโลกดิจิทัล

BioCatch นำเสนอวิธีป้องกันการฉ้อโกงที่ทันสมัยด้วยการใช้วิธีระบุอุปกรณ์ที่เข้าถึงเว็บไซต์/แอปที่แปลกใหม่ การวิเคราะห์เครือข่ายและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรม เพื่อทำให้ธนาคารทั่วโลกมีข่าวกรองที่สามารถนำไปใช้งานได้เพื่อสร้างประสบการณ์บนโลกดิจิทัลให้แก่ลูกค้าในแบบที่ปลอดภัยและราบรื่น

ดาวน์โหลด

ความชำนาญของเรา

 

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลของอุปกรณ์และข้อมูลเชิงพฤติกรรมเพื่อสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความไว้วางใจและสะดวกทั่ววงจรอัตลักษณ์ดิจิทัล ตั้งแต่การเปิดบัญชีไปจนถึงการติดตามเซสชั่นออนไลน์และอื่นๆ อีกมากมาย

 

อ่านเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้าของ BioCatch

 

"เทคโนโลยีลักษณะทางพฤติกรรมเป็นขีดความสามารถหลักที่ใช้ปกป้องลูกค้าจากความเสี่ยงด้านการฉ้อโกง”

Richard Harvey
Group Head of Retail Banking Products at HSBC

ข้อได้เปรียบของ BioCatch

 

ข้อดีของข้อมูลจำนวนมหาศาล

ประสบการณ์กว่าทศวรรษจากการทำงานร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลกทำให้แพลตฟอร์ม BioCatch มีความสามารถที่ไม่เหมือนใครในการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านการฉ้อโกงอย่างล้ำลึก

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรม

แพลตฟอร์ม BioCatch ที่ขับเคลื่อนด้วยแมชชีนเลิร์นนิ่งจะอธิบายพฤติกรรมทางกายและความคิดของผู้ใช้สามระดับด้วยกันเพื่อทำให้คุณมีข่าวกรองที่จำเป็นแก่การดำเนินการแบบเรียลไทม์ทั้งสำหรับกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่ำและสูง

นวัตกรรม

คณะผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและเปิดตัวโซลูชั่นเพื่อจัดการกับกรณีการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมบนโลกดิจิทัลนอกเหนือจากเรื่องการฉ้อโกง

Additional Resources